ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้เสียหายโผล่อีก! "ผู้จัดการบัวขาว" แจงชัดกรณีโดนเบี้ยวค่าแรงงานยอดทะลุแทบจะ 3  (อ่าน 5 ครั้ง)

xnitacidi

  • ชั่วโมงขับหนึ่งหมื่นไมล์
  • ***
  • กระทู้: 173
    • ดูรายละเอียด
ผู้เสียหายโผล่อีก! "ผู้จัดการบัวขาว" แจงชัดกรณีโดนเบี้ยวค่าแรงงานยอดทะลุแทบจะ 3 ล้าน
 lsm99 จากในเรื่องที่กำลังเป็นหัวข้อร้อนในโลกออนไลน์เมื่อ "ดำดอทคอม" บัวขาว สั่งก้อนเมฆ ยอดหมัดขวัญใจคนไทย ออกมาทวงหนี้ค่าแรง 2.2 ล้านบาท สำหรับในการเดินทางไปต่อยรายการ World Fight Tournament ที่ประเทศกัมพูชา

โดยในไฟต์ดังที่กล่าวถึงแล้ว นักต่อยคนไทยวัย 40 ปี ขึ้นสังเวียนเอาชนะคะแนน ดมิทรี วารัตส์ นักต่อยชาวเบลารุส ที่สนามกีฬาแห่งชาติ มรดก เตโช, เขมร เมื่อวันพุธที่ 6 กรกฎาคม ปีให้หลัง สร้างความตรึงใจให้กับแฟนๆเจ้าถิ่นอย่างมาก
อย่างไรก็ตามด้านหลังการต่อยจบลงปรากฏว่าทางข้างจัดกลับไม่จ่ายค่าแรงที่เหลือ และได้หนีหายไป ทำให้ทาง บัวขาว ออกคำสั่งก้อนเมฆ ออกมาโพสต์ว่าไม่ได้มีปัญหากับทางประเทศกัมพูชา แค่เพียงอยากวอนให้ผู้สูงวัยในวงการมวยของเขมร เมตตาช่วยติดตามค่าตอบแทนที่ไปต่อยที่เขมรให้ด้วย

ตอนนี้คณะทำงาน Sanook Sport ได้ข้อมูลเดี๋ยวนี้จาก ธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม ผู้จัดการของ บัวขาว ออกคำสั่งเฆม ว่า "ด้านหลังการต่อยจบลงเขาก็ล่องหนไปเลย รวมถึงถึงเวลานี้มีคนที่โดนเบี้ยวจ่ายจากรายการดังกล่าวข้างต้น ออกมาเพิ่มมากขึ้นหลายรายไล่ตั้งแต่ข้างออร์เธอไนซ์จัดงาน, ผู้ประกาศ, ช่างภาพ, ค่าโรงแรงที่พัก รวมทั้งผู้ขับรับส่ง"
"ซึ่งถึงขณะนี้ยอดความย่ำแย่มากยิ่งขึ้นเป็น 2.7 ล้านบาทเข้าไปแล้ว แล้วก็ยังมีอีกหลายคนที่ยัง lsm99 ไม่กล้าออกมาเปิดเผย ประการแรกอยากที่จะให้แฟนมวยคนไทยเข้าใจว่าทาง บัวขาว ไม่ได้มีปัญหากับราชอาณาจักรกัมพูชาอะไร"

"เนื่องมาจากคนที่เป็นแม่งานในการจัดงานเป็นคนไทยที่ไปอาศัยอยู่ในเขมรเป็นเวลานานกว่า 20 ปี ซึ่งน่าจะรู้จักกับผู้สูงวัยในวงการมวยของโน่นหลายราย ก็เลยอยากได้วอนผู้สูงอายุในวงการมวยบ้านเขาช่วยตามเรื่องตามราวให้ก็แค่นั้น" ผู้จัดการยอดมวยดัง เปิดใจ