สนทนาทั่วไป > แกลเลอรี่

My Subie (Dark Grey)

(1/5) > >>

Variit:
สวัสดีครับ ทุกๆท่าน Subaru คันนี้ ถือเป็นรถคันแรก ครับ
ผมพอจะหาข้อมูลมาเรื่อยๆครับ ถามตัวเองว่าไหวระดับไหน และชอบแบบไหน
ครั้งแรกสุด มอง Honda Hrv ไว้ครับ แต่พอได้ลองขับ ยอมรับเลยครับว่า ภายในรถต่างๆ มันดูทันสมัยไปหมดครับ
ทุกๆอย่างเหมือนจะโอเค เลยจองไปครับ เพราะที่บ้านเค้าอยากให้ใช้ Honda แม่ผมบอกว่าบริการดี แต่สิ่งที่ผมไม่ค่อยชอบสําหรับ Hrv คือช่วงล่างครับ มันโยนมาก โยนจนไม่มั่นใจสําหรับผม แค่ความเร็ว 80-100 km./h. ก็รู้สึกได้ครับว่าโยนไป เลยขัดแย้งอยู่ในใจบ้าง
สําหรับ Subaru ผมก็ มองๆมาเรื่อยๆครับ และสนใจอยู่แล้ว เลยลองไปขับดูครับ เท่านั้นละครับ ไม่น่ามาลองเลยครับ ติดใจ กับระบบขับเคลื่อนครับ ก็หาข้อมูล จาก เว็บนี้มาเรื่อยๆจนตัดสินใจจอง Subaru xv sport ไปครับ และไปถอนใบจอง Hrv ครับเพราะรถได้ช้า ผม ต้องรอรถ 5-6 เดือน ผมจองตั้งแต่ ธันวาคมปี 2014 ครับ แต่ก็ทําใจกับเรื่อง ศูนย์ อะไหล่ และผลต่างๆ ที่ตามมาครับอีกอย่างคือ ถ้าจะขับ Subaru ต้องศึกษาหาข้อมูลควบคู่ไปด้วยครับ ทั้ง เว็บนี้/siamsubaru / และเว็บต่างประเทศพอที่จะหาข้อมูลได้เพิ่มเติมครับ  ตอนนี้รู้สึกว่า  ตัดสินใจไม่ผิดครับ ที่เลือก XV  เพราะ ตอนนี้ Hrv มีปัญหา ตามมาจุกจิกเรื่อยๆครับ  ขับ XV แล้วสามารถ ไปได้ทุกที่ไม่ว่าฝนตก นํ้าท่วม ไม่สูงมาก ลุยได้ ขึ้นเขา เป็นรถที่ขับสนุกจริงๆครับ
รถผมที่เจอปัญหา ตอนออกจาก ศูนย์ คือ เรื่องของ ศูนย์ล้อครับ กินขวา เข้าไปตั้งศูนย์ หายครับ ไฟหน้าตํ่าไปก็เข้าไปแก้ครับ เสียงยางดัง พอรับได้ครับ เพราะเปิดเพลงกลบเอา ตอนนี้มีเรื่อง จอหมอนซ้าย เป็น dead pixel แจ้งไปแล้ว 1 เดือนก็เงียบหายไปครับก็เลยทําใจ ไม่อยากคิดมากให้ปวดหัว ขับรถให้สบายใจ ดูแลรักษาเท่าที่ทําได้ครับ
เลยมีสโลแกน เวลาขับ XV ว่า " ไปกับเรา ไปกับ Subaru " ไปได้ทุกที่จริงๆ ครับ
ขอบคุณข้อมูลทุกๆท่าน ในที่นี้ด้วยครับ

kim bawornwish:
 :-\ :-\

jca2000au:
Made in Malaysia หย่าหวังมากครับ

krisada511:
ถ่ายภาพสวยมากครับ  :2thmb:

Variit:

--- อ้างจาก: jca2000au ที่ July 19, 2015, 18:41:50 ---Made in Malaysia หย่าหวังมากครับ

--- End quote ---
ขอบคุณมากๆครับ แต่ก็ทําใจไปแล้วครับ เรื่องนั้น

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version