ผู้เขียน หัวข้อ: lsm99 จบคดีแพ่ง "แม่แตงโม" พึงพอใจค่าทำขวัญ แก้ไขรวมกว่า 9.2 ล้านบาท  (อ่าน 53 ครั้ง)

xnitacidi

  • ชั่วโมงขับหนึ่งหมื่นไมล์
  • ***
  • กระทู้: 123
    • ดูรายละเอียด
 lsm99 จบคดีแพ่ง "แม่แตงโม" พึงพอใจค่าทำขวัญ แก้ไขรวมกว่า 9.2 ล้านบาท
จบคดีแพ่ง "แม่แตงโม นิดา" พึงพอใจค่าชดเชยจากเชลยอีกทั้ง 6 แก้ไขรวมกว่า 9.2 ล้านบาท ศาลนัดหมายต่อในส่วนของคดีอาญา วันที่ 22 เดือนธันวาคม นี้ความก้าวหน้าคดีการตายของ ศิลปินสาว "แตงโม นิดา" ที่วันนี้ (21 กันยายน) ศาลจังหวัดจังหวัดนนทบุรี นัดหมายป้องกันสิทธิรวมทั้งสอบข้อเท็จจริงคดีการตายของศิลปินสาว กับเชลยในคดีอีกทั้ง 6 คน มี นายนิทัศน์ กีรดีสุทธิสาธร (จ็อบ) , นายไพบูลย์ ตรีทองความสำราญ (โรเบิร์ต) , นายเอ็ม ธรรมธีรศรี (น่ากลัว) ,นายตนุดี ยอดเยี่ยมทวีวิทย์ (ปอ) นางสาว อิจศรินทร์ จุฑาสุขความเจริญรุ่งเรือง (กระติกน้ำ) และก็ แซน วิศาพัช ที่วันนี้ ทั้งยัง 6 คน พร้อม นางภนิดา ศรียุทธโยธิน แม่ของแตงโม เดินทางมาตามนัด ซึ่งพื้นฐาน นางภนิดา เปิดเผยว่าแย้มข้อมูลมีตัวเลขค่าทำขวัญในใจแล้ว
ถัดมาในเวลา 13.30 น. หลังจากศาล ได้นัดหมายสอบคำกล่าวให้การเชลยทั้งยัง 6 คน ในคดีการตายของศิลปินสาว "แตงโม นิดา" กับนัดหมายป้องกันสิทธิ์เพื่อสนทนาเรื่องค่าปรับกับนางภนิดา ศีรษะยุทธโยธิน แม่แตงโม ซึ่งพื้นฐานมีแถลงการณ์ว่า นางภนิดา พึงพอใจต่อการพูดจาเพื่อแก้ไข

ตอนที่ กระติกน้ำ และก็ แซน พร้อม นายพรศักดา ส่องสว่างความสว่างความรื่นเริง ทนาย ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดย นายพรอำนาจ ทนายของแซน กล่าวมาว่า การสนทนาค่าแก้ไข กับแม่ของแตงโมสามารถตกลงกันได้ อีกทั้งคดีแพ่งรวมทั้งคดีอาญา ซึ่งในส่วนของคดีอาญา แม่ของแตงโม ถอนคำขอความช่วยเหลือเป็นปัญหาร่วมในคดีนี้แล้ว ในเวลาที่ในส่วนของการสอบปากคำเชลย ทั้งยัง 6 คนให้การไม่ยอมรับข้อกล่าวหา และก็ศาลฯ จะนัดหมายพร้อมคู่กรณีเพื่อตรวจหลักฐานอีกที ในวันที่ 22 เดือนธันวาคม 65 เวลา 09.00 น.

กระติกน้ำ บอกว่า วันนี้ ได้พนมมือสวัสดีแม่แตงโม และก็ทัก กันตามธรรมดา ซึ่งแม่ก็รับไหว้ โดยบรรยากาศการคุยกันเป็นไปด้วยดี ส่วนตัวมิได้มีปัญหาอะไรกับม่าม้า เพราะเหตุว่าเชื่อถือเป็นผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ซึ่งถ้าเกิดพบกันก็ทักตามเดิม แล้วก็วันนี้ก็ได้ดูม่าม้าไปว่า มองผ่องใสมากยิ่งขึ้น และก็มองเด็กลง
ทางด้านของ แซน บอกว่า วันนี้บรรยากาศการตกลงด้วยกัน ระหว่างคนบนเรือกับม่าม้าภนิดา เป็นไปด้วยดี ซึ่งม่าม้าน่ารักน่าเอ็นดูมากมาย ซึ่งตนและก็กระติกน้ำได้ให้ของขวัญให้กับ ม่าม้า เป็นตุ้มหูมุกหนึ่งคู่ เป็นความตั้งมั่นที่จะมอบให้อยู่แล้ว ซึ่งเลือกจากความเหมาะสม ที่มีความรู้สึกว่าม่าม้าคงจะถูกใจ เวลาที่ยกให้คุณแม่ก็อารมณ์เบิกบาน ดังนี้ข้างหลังเสร็จสมบูรณ์กรรมวิธีวันนี้ ก็รู้สึกสุขใจขึ้น ที่จริงๆก็บันเทิงใจขึ้น เนื่องจากอีกทั้งทราบข้อบังคับ ทราบวิถีทางเยอะขึ้นเรื่อยๆดังนี้ มีแถลงการณ์ว่า วันนี้ นางภนิดา แม่ของแตงโม พึงพอใจ ข้าง lsm99 หลังข้างเชลยอีกทั้ง 6 คน ได้จ่ายเงินสดวันนี้ ปริมาณ 400,000 บาท แล้วก็เงินพนักงานบัญชีเช็คปริมาณ 1,600,000 บาท ต่อหน้าต่อตาศาลฯ รวมทั้งยอมชำระเงินอีกปริมาณ 30,000 บาทต่อเดือนตรงเวลา 20 ปี ร่วมเป็นเงิน 9,200,000 บาท ให้กับแม่แตงโม ตราบจนกระทั่งแม่จะเสียชีวิต นอกเหนือจากนั้น แซน และก็ กระติกน้ำ ยังมอบตุ้มหูมุก ราคาราวๆ 5 หมื่นบาท ให้กับแม่ของแตงโม ต่อหน้าต่อตาศาล เช่นกัน ซึ่งบรรยากาศข้างในศาล ระหว่างการพินิจพิเคราะห์คดี ม่าม้าภนิดา และก็เชลยทั้งยัง 6 ได้เสวนาพูดคุยกันดี คุยกันหวานชื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปอ รวมทั้ง โรเบิร์ต ที่แม่เรียกว่า “ลูกรัก” ตลอด

ดังนี้ภายหลังสำเร็จแนวทางการที่ศาล ผู้สื่อข่าวคอยที่จะสัมภาษณ์แม่ของคุณแตงโม เพราะว่าก่อนไปศาล แม่บอกประเดี๋ยวขอไปพบศาลก่อน แล้วมาให้สัมภาษณ์ แม้กระนั้นผู้สื่อข่าวก็รอคอยจนกระทั่งสนเท่ห์ใจว่า แม่ไปไหน เลยไปถามข้าราชการของศาล ที่อยู่ประตูข้าง ปรากฎข้าราชการพูดว่า แม่คุณแตงโม ออกไปแล้ว พร้อมๆกับเพศชายอีก 2 - 3คน ซึ่งเท่าที่ผู้รายงานข่าวสังเกตุ ปอ กับ โรเบิร์ต มิได้ออกทางหน้าศาล ราว กระติกน้ำ แซน รวมทั้ง จ็อบ