ผู้เขียน หัวข้อ: หมอปลาย พรายกระซิบกระซาบ ผ่าดวงเมือง 2566 เตือน ปีนขจุยขจายบนดิน - เปิดหน้านายกฯ  (อ่าน 42 ครั้ง)

xnitacidi

  • ชั่วโมงขับหนึ่งหมื่นไมล์
  • ***
  • กระทู้: 173
    • ดูรายละเอียด
หมอปลาย พรายกระซิบกระซาบ ผ่าดวงเมือง 2566 เตือน ปีนขจุยขจายบนดิน - เปิดหน้านายกฯ คนใหม่
 lsm99 หมอปลาย พรายกระซิบบอก ผ่าดวงเมือง 2566 เตือน ปีนี้แดนนรกบนดิน ปีที่ชะตากรรม ระวังเรื่องไฟ เรื่องที่อโคจร แย้ม นายกรัฐมนตรีคนใหม่ หน้าขาว-หน้าตึง
วันที่ 19 มกราคม 2566 พระภิกษุณีปลาย หรือ หมอปลาย พรายกระซิบ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์รายการคนที่ใครๆก็รู้จักนั่งจัดแจง ช่อง 8 โดยกล่าวว่า ปีนี้เป็นปีที่ชะตาชีวิต ผลบุญกับกรรมหนักมันจะออกมาให้เห็นกันปีนี้ เนื่องจากเราอยู่ในตอนของแดนนรกบนดิน ฉะนั้นเรื่องของไฟ เรื่องของที่อโคจร เรื่องเกี่ยวกับการทำทุกอย่างโดยไม่มีหัวคิด และสิ่งที่เรียกว่าเสพติดจนถึงเมา จะทำให้เกิดเหตุหนักๆ
คนไทยจะได้ลงคะแนนไหม ?
ตอบยาก กล่าวจริงๆทุกสิ่งทุกอย่างแปลงได้ บอกจริงๆยังไงก็ยังไม่เห็นหีบ เห็นถึงแม้ยักษ์ออกมายืนตามทางแยก อยากได้โหวต แม้ว่ายังไม่เห็น แต่เขาจะอุตสาหะทำให้มันเป็น ทำให้มันมี ถึงแม้ว่ามีตอนหนึ่งที่น่าจะมีอะไรสักอย่างที่ทำให้เราตื่นเต้นกันไปก่อน แล้วก็ชื่นชอบแป้วกันรอบหนึ่ง แม้กระนั้นสุดท้ายก็จะได้ลงคะแนน
ผู้ใดกันจะได้เป็นนายกฯ ?
เรื่องโครงหน้าในเวลานี้ศัลยกรรมก็ทำง่าย แลเห็นอะไรก็ขาวไปหมด หน้าขาว แล้วก็หน้าตึงขึ้นด้วย lsm99 ในเวลานี้เป็นคนที่เฟรนด์ลี่มากๆชื่นชอบยกมือขึ้นสองข้างแล้ว เฮ้ สุขสบายพอใจ มีเงินมีทองอยู่แล้ว อันนี้เล่านิทานนะคะ อย่าคิดมากนะคะ
ทิ้งท้ายหน่อยจะเกิดอะไรขึ้น ?
สิ่งที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ จะมีคดีความที่เบ้อเร่อ คนตามกันมากยิ่งจำนวนมาก เสร็จแล้วจู่ๆก็หายเงียบไป จะมีเรื่องของมหากาพย์ของการฉ้อฉลแบบรุนแรง มีการสิ้นไปครึ่งค่อนประเทศ จากความไว้ใจ ความเลื่อมใสศรัทธา และจากนั้นก็ความหลงโง่งมงายโดยขาดสติ ซึ่งข้อมูลมันจะมาเร็วๆนี้ ไม่นานนี้